FVP Trade ra mắt Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu trực tuyến đầu tiên.

Châu Á là một khu vực mới quan trọng đối với chúng tôi. Nền kinh tế rất phát triển và thể hiện được tinh thần kinh doanh và sự tăng trưởng.Chúng tôi rất mong muốn được kinh doanh trên toàn khu vực”

— Mr Tim Booth CEO

LONDON, UNITED KINGDOM, May 31, 2021 /EINPresswire.com/ — Là nhà môi giới CFD từng đoạt nhiều giải thưởng, FVP Trade tiếp tục nhanh chóng mở rộng hơn nữa trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bằng cách khởi động hội nghị thượng đỉnh trực tuyến vào thứ bảy, ngày 22 tháng 5 năm 2021.

Sự kiện được rất nhiều người quan tâm tham gia, lượng khách mời trực tuyến có lúc đã đạt mức 3000 người, đồng thời có sự tham gia của ​​tất cả các văn phòng của FVP từ khắp các khu vực.

Tại sự kiện này, FVP Trade đã khai trương thêm hai văn phòng mới tại các thành phố Trường Sa và Hạ Môn của Trung Quốc. Chỉ hai tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 3, công ty hiện đang rất tự hào khi có một loạt văn phòng trên khắp Trung Quốc và các quốc gia khác, mục tiêu của công ty là thành lập 50 văn phòng vào cuối năm 2021.

Các diễn giả khách mời lần này là Samuel Chow, Phó Giám đốc Khu vực, và Keith Walker, cựu Trưởng phòng Rủi ro, sắp tới sẽ hướng tới việc mở rộng châu Á với tư cách là Giám đốc Phát triển Marketing.

Trong bài phát biểu của mình, ông Walker đã đề cập đến tầm nhìn về việc mở tối thiểu 50 văn phòng trong toàn khu vực, một mục tiêu mà công ty đang trên đường đạt được và cũng đề cập về việc ra mắt ứng dụng cộng đồng sắp tới của công ty, trùng với sự kiện mừng Tết Trung thu.

Ông Walker cũng tiếp tục phát biểu về kế hoạch 5 năm đầy tham vọng của công ty, bao gồm việc niêm yết Cổ phiếu IPO của công ty, sẽ bắt đầu giao dịch nội bộ vào năm 2022. Ông cũng đề cập đến việc mua lại một công ty đầy hứa hẹn chuyên về phát triển Blockchain và một công ty xổ số phi tập trung công ty vào năm 2023, để củng cố hệ sinh thái tài chính lượng tử của công ty.

Sau sự kiện này, ông Walker nói rằng “Tôi tràn ngập niềm tự hào khi được tận mắt nhìn thấy các văn phòng mới khai trương và niềm hạnh phúc của nhân viên ở đây. Có rất nhiều công việc khó khăn cần giải quyết để đảm bảo rằng các mục tiêu của chúng tôi đều đạt được trong kế hoạch mở rộng lần này. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời ở đây và tôi mong có thể gặp gỡ được các nhà lãnh đạo thị trường hàng đầu trong tương lai rất gần.

Giám đốc điều hành FVP Trade, Jonathan Greene, lưu ý: “Chúng tôi vô cùng vui mừng trước cơ hội được đưa nền tảng chuyên giao dịch, xử lý và định giá đẳng cấp thế giới đến với thị trường tổ chức và bán lẻ sôi động trên khắp châu Á.”

Ông tiếp tục cho hay “Chúng tôi đã hoạt động ở các thị trường khác trong ba năm qua, và tôi rất vui khi được cung cấp sản phẩm ở cùng cấp độ, giá cả, phân tích và xử lý, cho các nhà đầu tư bán lẻ trên khắp châu Á, ở các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và nhiều quốc gia khác trên khắp khu vực Đông và Đông Nam Á. “

Việc ra mắt, trùng với năm hoạt động thứ 4 của FVP Trade, là một phần của chiến lược tăng trưởng toàn cầu nhằm củng cố FVP Trade trở thành nhà cung cấp CFD top 10 toàn cầu vào năm 2025.

Ông Greene nói, “Cuối cùng, điều khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là những cam kết của chúng tôi với khách hàng cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã xây dựng mô hình bộ sản phẩm của mình để trao quyền cho các nhà giao dịch với tất cả các công cụ, cùng với thông tin chuyên sâu về thị trường và dịch vụ khách hàng mà họ cần để thành công trong quá trình giao dịch của bản thân. “

Giám đốc điều hành FVP Holdings, Tim Booth cho biết thêm, “Châu Á là một khu vực mới quan trọng đối với chúng tôi, khu vực này rất nổi tiếng và được quản lý tốt. Nền kinh tế rất phát triển và thể hiện được tinh thần kinh doanh và sự tăng trưởng. Chúng tôi rất mong muốn được kinh doanh trên toàn khu vực và làm việc cùng với các cơ quan quản lý và chính quyền địa phương để phát triển ngành công nghiệp một cách bền vững. “

Giới thiệu về FVP Trade.

FVP Trade là nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến toàn cầu từng đoạt nhiều giải thưởng, được biết đến với dịch vụ cung cấp các giao dịch đặc biệt, dịch vụ khách hàng – đã từng đoạt nhiều giải thưởng trên khắp thế giới. FVP Trade được quy định bởi Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA), Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) vài Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada (FINTRAC). Họ cũng được bảo đảm bởi chương trình EPC của WikiFX ở cấp độ loại A, mang đến cho khách hàng của họ khoản bảo vệ bồi thường trị giá 10.000 USD, nếu trong những trường hợp bất khả kháng bị thua lỗ.

Press Office
FVP Trade
email us here
Visit us on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn