Tim Booth chia sẻ định hướng mở rộng và phát triển của FVPTrade trong năm 2021 và giai đoạn về sau

Mr Tim Booth CEO

Là một doanh nghiệp, chúng tôi biết rằng khủng hoảng và cơ hội luôn song hành. Và thực tế chúng tôi đã chứng minh được năng lực của mình để ứng phó với các tình huống như vậy.”

— Mr Tim Booth CEO

LONDON, UNITED KINGDOM, April 20, 2021 /EINPresswire.com/ — Tim Booth hiện là Giám đốc điều hành của FVP Holdings (Vương Quốc Anh).

Mặc dù đại dịch Covid đã kìm hãm sự phát triển trên toàn thế giới, nhưng lại không hề làm giảm tốc độ phát triển của FVP Trade CFD. Công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch mở rộng như đã định.

Hiện tại, FVP Trade đang bước vào một giai đoạn phát triển mới, công ty sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng ở cả Châu u và Châu Á, đồng thời tích cực cải thiện danh mục sản phẩm của mình.

Chúng tôi đã phỏng vấn Tim Booth, Giám đốc điều hành của FVP Holdings (Anh), để tìm hiểu thêm về tác động của dịch Covid đối với tình hình hiện tại và kế hoạch tương lai của công ty.

Khi được hỏi về việc dịch Covid ảnh hưởng đến FVP Trade như thế nào, Tim nhấn mạnh rằng đại dịch này có thể sẽ giáng một đòn mạnh hơn vào các công ty môi giới bán lẻ, cũng là một trong những thử thách lớn nhất mà họ sẽ phải đối mặt trong vài năm tới.

“Tại FVP Trade, chúng tôi đang tập trung vào việc thực hiện kế hoạch mở rộng vô cùng quan trọng của mình. Dịch Covid không thực sự làm chậm đi sự phát triển của chúng tôi, ngược lại, mọi người cảm thấy rất tin tưởng vào mô hình kinh doanh ổn định của công ty và niềm tin này không ngừng tăng lên. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến, chúng tôi không phải chịu tình thế tiến thoái lưỡng nan truyền thống như các công ty khác. Ngay cả trong lúc lệnh đóng cửa được ban hành, khách hàng vẫn có thể truy cập vào nền tảng của chúng tôi. “

“Dịch Covid đã thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của các công ty, tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị các kế hoạch dự phòng và áp dụng các biện pháp mới theo cách đơn giản hơn. Việc thay đổi sang phương thức làm việc từ xa dễ dàng hơn chúng tôi nghĩ, vì mọi thứ đều được chuẩn bĩ kĩ lưỡng cũng như nhân viên đều được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết để làm việc từ xa.”

Tác động của Coronavirus đối với thị trường ngoại hối.

Khi được hỏi về suy nghĩ của mình về cách mà thị trường CFD đối phó với đại dịch Covid, Tim nói rằng các nhà môi giới lại là người chiến thắng nhờ vào đại dịch, khi các nhà giao dịch hoạt động tích cực hơn trong thời kỳ bất ổn gia tăng.

“Là một doanh nghiệp, chúng tôi biết rằng khủng hoảng và cơ hội luôn song hành. Và thực tế chúng tôi đã chứng minh được năng lực của mình để ứng phó với các tình huống như vậy, nói một cách lạc quan thì chính sự biến động đã khiến chúng tôi thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn,” Tim nhấn mạnh.

“Kế hoạch khẩn cấp của chúng tôi đã được tiến hành vào đầu năm nay khi virus Corona lan rộng toàn cầu. Phần lớn các chương trình đào tạo cho nhà giao dịch, các buổi hội thảo đều được chuyển sang dưới dạng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ”

Thay đổi cách mọi người giao dịch

Vậy thì những ảnh hưởng lâu dài mà đại dịch đã gây ra là gì? Ông Tim tin rằng đó chính là sự thay đổi về thói quen giao dịch của các nhà đầu tư. Giờ đây, các nhà đầu tư có thể giao dịch không kể ngày đêm và hầu hết đều có thể đặt lệnh trên các ứng dụng điện thoại.

Tim cho biết: “Trong thị trường CFD, việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng lên và có nghĩa là hầu hết các nhà giao dịch sẽ đánh giá xem có nên chọn nhà môi giới đó hay không dựa trên hiệu quả sử dụng ứng dụng giao dịch. Chúng tôi nhận ra rằng những đổi mới cũng như các tiến bộ của công nghệ đã và đang hỗ trợ khách hàng của FVP Trade trải nghiệm quy trình giao dịch một cách thuận lợi hơn và đẩy nhanh quá trình xử lý cổng thông tin dành cho khách hàng. “

Ông tiếp tục cho hay: “Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng nâng cấp công nghệ, và cũng tìm cách sử dụng máy tính lượng tử cũng như máy học để vận hành cổng thông tin khách hàng tiên tiến nhất của mình.”

FVP Trade tiếp tục tập trung vào nền tảng công nghệ và đội ngũ nhân viên

Thêm vào đó Tim cho hay rằng công ty đã và đang đầu tư rất nhiều vào phát triển công nghệ và tung ra các sản phẩm mới. Như đã đề cập trước đó, FVP Trade cũng đang phát triển quy mô đội ngũ của mình.

“Đối với việc mua lại công ty máy tính lượng tử QFinity Labs vào năm 2019, chúng tôi cũng đã phân bổ rất nhiều nguồn lực cho bộ phận này. Chúng tôi rất tự hào khi thấy những kết quả đạt được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, nhiều thuật toán giao dịch mang lại lợi nhuận về cho khách hàng đã được tạo ra. Về lâu dài, những lợi ích của khách hàng cũng chính là điều tốt nhất cho công việc kinh doanh của chúng tôi, và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến các quyết định trong tương lai của công ty”, ông nói tiếp.

Giáo dục là mục tiêu chính của FVP Trade

Ngoài tất cả những thay đổi được đề cập ở trên, việc đào tạo cho các nhà giao dịch vẫn là một lĩnh vực trọng tâm của FVP Trade và sẽ tiếp tục là một trong những lĩnh vực đáng lưu tâm sắp tới. Trung tâm đào tạo này sẽ được hiển thị trên phiên bản web sắp tới của chúng tôi.

Một lĩnh vực mới nữa gồm có Chiến lược giao dịch, bao gồm các chủ đề quan trọng liên quan tới giao dịch, cùng với mục Phân tích thị trường chuyên cung cấp các tin tức mới nhất trên thị trường.

Với trọng điểm là tập trung vào giáo dục, FVP Trade có kế hoạch triển khai các hội thảo trực tuyến về giáo dục để thay thế các hội thảo mà công ty tổ chức trước đây. Những người tham gia hội thảo trên web bao gồm các chuyên gia giao dịch và đầu tư sẽ truyền đạt những hiểu biết và kiến ​​thức về đầu tư của họ cho khách hàng qua kênh trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi các phân tích thị trường đến từ chuyên gia hàng đầu James Stewart, Trưởng phòng phân tích thị trường của FVP Trade.

Hướng về tương lai

Nếu thị trường tiếp tục biến động thì năm 2021 được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, ông Tim cũng cho biết FVP Trade sẽ tiếp tục tập trung vào các dự án đã và đang thực hiện từ giữa năm 2020, thay vì lo nghĩ về những gì có thể xảy ra vào năm 2021.

Ông nói: “Chúng tôi tin rằng chiến lược của mình trong những vừa năm qua vẫn sẽ hoạt động hiệu quả. Chúng tôi vạch ra kế hoạch rõ ràng và tin chắc rằng nhờ vào đó các mục tiêu đặt ra hoàn toàn có thể đạt được. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố chiến lược bán hàng và tiếp thị của mình, nhằm nâng cao vị thế hiện tại ở các quốc gia đang có mặt, đồng thời thông qua các dự án nghiên cứu lượng tử để phát triển công nghệ trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty. “

FVP Trade đang trong quá trình nâng cao sự nhận diện của mình ở nhiều quốc gia khác nhau. Tim cũng thông báo rằng công ty có kế hoạch mở thêm một số văn phòng trên khắp châu Á để tăng cường sự hiện diện thực tế của chúng tôi trong khu vực, đưa chúng tôi đến gần hơn với khách hàng.

“Tôi sẽ khoan thông báo tin tức này ra đại chúng trong thời điểm hiện tại và xem đó là một bất ngờ dành cho khách hàng. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, chúng tôi có thể sẽ phải hoãn việc mở văn phòng trong một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên tôi tin rằng việc này sẽ sớm được thực hiện trước cuối năm 2021.”

Press Office
FVP Trade
email us here
Visit us on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn